6 ca sĩ hỗ trợ có những khởi sắc trong sự nghiệp ra sao sau Rap Việt?

6 ca sĩ hỗ trợ có những khởi sắc trong sự nghiệp ra sao sau Rap Việt?

Rap Việt là chương trình rất được yêu thích ngay từ khi tập đầu phát sóng. Rap Việt không chỉ làm thay đổi cuộc sống của những thí sinh tham gia. Mà còn giúp các ca sĩ hỗ trợ có những khởi sắc trong sự nghiệp.Với sự đầu tư lớn về chất lượng hình ảnh, âm nhạc,… Rap Việt là chương trình luôn nằm top 1 trending và được khán giả mong đợi vô cùng. Chính vì vậy, các ca sĩ tham gia biểu diễn hỗ trợ các rapper cũng được chú ý nhiều hơn sau chương trình. Tài năng của những ca sĩ này cũng được bộc lộ nên sân khấu Rap Việt, giúp khán giả biết đến nhiều hơn.

Trong Rap Việt, các ca sĩ biểu diễn hỗ trợ cho các tiết mục thi của thí sinh như Anh Tú, MiA, Evy,… đều nhận thấy có sự chuyển biến tích cực hơn trong sự nghiệp ca hát của mình. Những ca sĩ này đều là những người nghệ sĩ tài năng. Việc tài năng của họ được khán giả biết đến và quan tâm nhiều hơn là hoàn toàn xứng đáng. Hãy cùng đọc qua những chia sẻ của 6 ca sĩ sau chương trình Rap Việt!

Lưu Hiền Trinh

Đây là giọng ca hỗ trợ Á quân GDucky trong tiết mục Tiền nhiều để làm gì? Nữ ca sĩ gây ấn tượng với giọng cao cùng kỹ thuật hát opera nhuần nhuyễn.

Ca sĩ Lưu Hiền Trinh
Ca sĩ Lưu Hiền Trinh rạng rỡ khi được biết đến nhiều hơn sau Rap Việt

Lưu Hiền Trinh cho biết trước khi gặp GDucky và Karik ở Rap Việt, cô có thời gian dài bế tắc, mất cảm xúc với nghề ca hát. Chính thầy trò Karik đã “truyền lửa”, giúp nữ ca sĩ tìm lại động lực theo đuổi nghệ thuật.

Nữ ca sĩ cho biết lượng tương tác trên trang cá nhân của cô tăng mạnh sau khi xuất hiện ở Rap Việt. Cô nhận được nhiều sự chú ý, lời mời biểu diễn hơn nhờ màn kết hợp với GDucky.

MiA

MiA là một trong hai giọng ca hỗ trợ thí sinh ở vòng Chinh phục. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời tán dương của khán giả cho kỹ năng thanh nhạc tốt cùng sự nhiệt tình khi biểu diễn.

MiA vẫn yêu thích văn hóa đường phố và nhạc hip hop mặc dù đã U30
MiA vẫn yêu thích văn hóa đường phố và nhạc hip hop mặc dù đã U30

Nói về sự quan tâm của khán giả, giọng ca 29 tuổi nói: “Tôi thật sự bị sốc. Sau khi tiết mục Người cha câm lên sóng, rất nhiều khán giả nhắn tin cho tôi khen ngợi dù tôi chỉ hát mỗi hai câu”.

Evy

Evy là nữ ca sĩ duy nhất xuất hiện hai lần liên tiếp trong vòng Bứt phá. Nữ ca sĩ là chị gái Đạt Dope (đội Suboi). Cô đã hỗ trợ em trai hoàn thành bài rap có tên Bước. Sau đó, giọng ca 25 tuổi trở lại Rap Việt trong tiết mục Trăm nghe không bằng thấy, kết hợp F của đội Wowy. Evy cho biết cô được chính F mời xuất hiện lần thứ 2 trong vòng Bứt phá.

Evy là chị gái của thí sinh Đạt Dope
Evy từng làm việc với học trò Wowy trong ca khúc Em ơi cứ vui

Ngoài ra, huấn luyện viên Wowy còn dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài thu hút của Evy. Cô cho biết bản thân vui và vinh dự khi được rapper Khu tao sống chú ý. Sau Rap Việt, Evy được khán giả chú ý nhiều hơn. Điều này giúp cô đẩy nhanh kế hoạch phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Anh Tú

Anh Tú để lại ấn tượng cho khán giả khi hỗ trợ thí sinh ở vòng Chinh phục. Nam ca sĩ nhận được nhiều lời tán dương khi thể hiện giọng hát ở các tiết mục như Chiếc khăn gió ấm, Đôi mắt.

Ca sĩ Anh Tú nhận được nhiều lời mời biểu diễn hơn sau Rap Việt
Ca sĩ Anh Tú nhận được nhiều lời mời biểu diễn hơn sau Rap Việt

Sau Rap Việt, Anh Tú nhận được nhiều lời mời biểu diễn, ghi hình. Nam ca sĩ sinh năm 1992 trả lời Zing hồi tháng 9: “Mới sáng nay thôi, tôi vẫn còn ở Đà Lạt để ghi hình, trưa phải đáp chuyến bay vội về TP.HCM để hoàn thành các lịch làm việc khác. Không nói đùa đâu, tôi mệt đừ cả người rồi, nhưng vẫn đang vui vô cùng. Có lẽ thời tới cản không kịp nữa rồi”.

Naomi

Đêm chung kết và trao giải Rap Việt, nữ ca sĩ Huỳnh Roestel Naomi góp giọng trong bản rap Chim sẻ và dâu tây của Dế Choắt và huấn luyện viên Wowy. Cô sinh năm 1996, là con lai Việt – Đức. Cô từng phát hành một số sản phẩm trên mạng và nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

Kim Chi Sun

Trong vòng Bứt phá, Gonzo (đội Binz) đã mang đến tiết mục có tên Hy vọng, rap về đồng bào miền Trung đầy cảm xúc. Hỗ trợ Gonzo là giọng ca indie Kim Chi Sun. Cô tên thật là Kim Chi, sinh năm 1994. Cô là cái tên quen thuộc trong cộng đồng yêu nhạc indie ở Việt Nam.

Hãy cập nhật thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác tại yla.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *