Đen Vâu tung Teaser MV mới – hứa hẹn màn “comeback” đầy bất ngờ

Đen Vâu tung Teaser MV mới – hứa hẹn màn “comeback” đầy bất ngờ

Đen Vâu là một nam rapper kiêm nhạc sĩ nổi tiếng trong những năm trở lại đây. Xuất phát từ giới Underground, Đen Vâu ngày càng khẳng định vị trí của mình trong giới Rap Viêt. Sở hữu cho mình nhiều ca khúc Hit với hàng triệu lượt View, nam nghệ sĩ đã đạt được cho mình một số giải thưởng lớn trong Âm nhạc Việt.

Sau 2 chương trình nổi tiếng về Rap trong thời gian qua. Rap Việt và King Of Rap đều không có sự góp mặt của Đen Vâu trong dàn cố vấn. Thì vào tối ngày 17/12 vừa qua, Đen Vâu bất ngờ tung Teaser MV mới mang tên “Đi về nhà”. Hơn thế nữa, MV lần này còn có sự góp mặt hợp tác với JustaTee. Ngay lập tức, Teaser nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Màn “comeback” đầy bất ngờ của Đen Vâu hứa hẹn sẽ là một bài Hit sau thời gian im lặng của nam nghệ sĩ.

Teaser MV “Đi về nhà” của Đen Vâu kết hợp với JustaTee

Đoạn teaser nhận 19.000 lượt thích sau 30 phút được đăng tải trên trang chính thức của Đen Vâu. Con số cho thấy sự hưởng ứng và mong đợi của khán giả với sản phẩm mới của rapper.

Ở đoạn teaser dài 25 giây, Đen Vâu và JustaTee không xuất hiện. Thay vào đó là cảnh đồi núi yên bình với cuộc sống tĩnh lặng. Qua bối cảnh và đoạn lời trong teaser. Có thể thấy, đây là bài hát được Đen Vâu viết về đề tài gia đình. Điều đáng chú ý, lần này sản phẩm âm nhạc mới của Đen Vâu được tung ra vào dịp cuối năm, cận kề thời điểm chuyển giao sang năm mới 2020. Chủ đề ca khúc trong MV chứa bức thông điệp về tình cảm gia đình, mang đậm chất Tết.

Trong bức tranh đầy màu sắc ấy có nhịp sống bình dị, có phần hối hả của những người nông dân chân lấm tay bùn. Những phút giây thong thả tận hưởng thú vui nơi điền viên.

Hình ảnh làng quê thanh bình trong MV "Đi về nhà"
Hình ảnh làng quê thanh bình trong MV “Đi về nhà”

Phản ứng của JustaTee và người hâm mộ

Về phía JustaTee, nam Rapper cũng hài hước gọi Đen Vâu là “ông bạn già”. Bên cạnh đó cũng chia sẻ về việc được “ông bạn già” rủ về quê chuẩn bị sắm sửa các thứ để đón xuân.

Nhiều người hâm mộ Đen Vâu nói vui, sau một loạt MV “lên rừng, xuống biển”. Thậm chí quay cả trên trực thăng bay vèo vèo trên không thì đây là sản phẩm âm nhạc hiếm hoi được anh quay trên mặt đất. Những câu Rap mở đầu cho ca khúc chủ đề của MV cũng gây ấn tượng. Anh tiếp tục sử dụng từ ngữ đơn giản, bình dân nhưng dễ thuộc, dễ nhớ như: “Lao vào đời để kiếm cơm, lao vào đời tìm cơ hội. Những thành thị thường lấp lánh, nhưng đêm thành thị thường trơ trọi”.

Đen Vâu chia sẻ sau thời gian im lặng

Rapper chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới: “Có rất nhiều thứ để viết về chủ đề gia đình, nhưng tôi cô đọng thành những gì đúng nhất với cuộc sống hiện tại. Những ca khúc trước tôi viết rất dài, lên đến 70-80 câu. Nhưng riêng Đi về nhà, tôi chắt lọc khá nhiều vì viết thừa hay viết thiếu đều mất đi độ hay”.

Tháng 8, Đen Vâu giới thiệu MV Trời hôm nay nhiều mây cực. Lần đầu anh nhắc tới Tăng Thanh Hà và rap giữa khung cảnh đơn giản là trực thăng bay trên không trung.

Đen Vâu phát hành sản phẩm mới sau Trời hôm nay nhiều mây cực
Đen Vâu phát hành sản phẩm mới sau Trời hôm nay nhiều mây cực

Theo chia sẻ, Đen Vâu cho biết anh bế tắc, mất cảm hứng sáng tác trong 6 tháng đầu năm. “Suốt 6 tháng không viết được gì, tôi bế tắc trong những ý tưởng, sợ bị đi vào lối mòn. Tất cả những câu từ nghĩ ra đều giống những sản phẩm mình đã làm rồi nên phải bỏ hết. Tôi cảm thấy tù túng, đó là lúc tôi hiểu mình đang chịu áp lực từ công việc này”, rapper chia sẻ.

“Khi áp lực nặng nề không viết được gì. Bạn bè cũng bảo hay đi chỗ này, chỗ kia đẹp để lấy cảm hứng. Khi đó, tôi nghĩ việc du lịch có thực sự đúng không hay bản thân đang bị ngoại cảnh chi phối? Cuối cùng, bài này tôi đã ở nhà để viết. Chúng ta không cần phải đi tìm thứ gì mới lạ, xa xôi nữa, mà chỉ cần ngay trong tâm trí mình”, Đen Vâu nói.

Xem thêm các tin tức đáng chú ý khác tại mục Giải trí.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *