Cận cảnh chiếc Kia Morning độ phong cách thể thao tốn 150 triệu đồng

Cận cảnh chiếc Kia Morning độ phong cách thể thao tốn 150 triệu đồng

Kia Morning là dòng xe được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều tại thị trường Việt Nam. Xe có diện tích khá nhỏ gọn cũng như giá thành hợp lý. Mới đây Anh Bùi Tiến Duy đã chia sẻ về hình ảnh chiếc Kia Moring đã được thay đổi diện mạo mới. Cùng đón xem cận cảnh chiếc Kia Morning độ phong cách thể thao tốn 150 triệu đồng sẽ như thế nào nhé.

Giới thiệu về Kia Morning

Kia morning là công ty sản xuất xe ô tô lớn thứ 2 tại Hàn Quốc. Thế hệ đầu tiên của dòng xe này bắt đầu xuất hiện từ năm 2003 tại Triển lãm ô tô Frankfurt, được phát triển dựa trên thiết kế của dòng Hyundai Getz.

Thế hệ thứ 2 của dòng xe này xuất hiện lần đầu tại Geneva Motor Show năm 2011, thế hệ này dài hơn thế hệ đầu tiên về cả trục cơ sở lẫn chiều dài tổng thể. Lúc này bắt đầu xuất hiện tại thị trường toàn thế giới trừ Bắc Mỹ, Venezuela, Trung Quốc và Singapore.

Thế hệ thứ ba của KIA Morning đã ra mắt chính thức toàn cầu tại Triển lãm ô tô Geneva 2017 và hiện đã xuất hiện tại Châu Âu.

Tại Việt Nam, KIA Morning được Trường Hải nhập và phân phối từ năm 2007 và chính thức lắp ráp trong nước từ tháng 1/2008.

Dòng xe Kia Morning vô cùng tiện lợi

Chi tiết chiếc Kia Morning độ phong cách thể thao

Với độ phổ biến sẵn có, mẫu ôtô giá rẻ Kia Morning được nhiều người chơi xe lựa chọn để độ. Chiếc Kia Morning trong bài viết gần như đã thay đổi hoàn toàn diện mạo, với những nâng cấp đến từ cả ngoại thất và nội thất.

Ngoại thất

Chiếc xe Kia moring này được mang trên mình lớp decal màu cam thu hút ánh mắt của người đối diện. Bộ mâm xe cũng được cải cách cùng màu xe. Bên cạnh hình vẽ lợn rừng dữ tợn, vẻ ngoài của xe còn trở nên hầm hố hơn nhờ các chi tiết ốp crom trên cửa, gương, tay nắm cửa hay nẹp thân.

Kia moring mang trên mình lớp decal màu cam

Những nâng cấp đáng chú ý ở ngoại thất gồm có líp trước/sau, đuôi gió, vòm bánh xe, tem trùm, nắp ca-pô, đèn LED và ống xả 2 on/off 2 chế độ.

Phần đuôi xe cũng được nâng cấp

Nội thất

Về nội thất bên trong xe thì thay đổi lớn nhất có thể kể đến là ở táp-lô xe. Bảng điều khiển trung tâm cũng được phân phối và sử dụng màu cam/xanh dương lạ mắt.

Phần nội thất bên trong được sử dụng màu cam và xanh

Vô-lăng kiểu đáy phẳng thể thao với ốp vân carbon xanh dương là chi tiết nổi bật nhất nội thất. Bên cạnh đó, cụm đồng hồ cũng được tùy biến để có tone màu xanh tương tự.

Vô lăng được sử dụng màu xanh và thiết kế mang đậm tính thể thao

Màn hình giải trí cũng được nâng cấp với kích cỡ lớn hơn, dùng hệ điều hành Android. Xe đã được phủ gầm, làm cách âm và dán phim cách nhiệt, có thêm thanh giằng khoang máy.

Màn hình màu cam và sử dụng kích cỡ lớn

Anh Bùi Tiến Duy, chủ nhân chiếc Kia Morning Si 2018, anh đã mất 1 năm cho bản độ này.  Các linh kiện một phần được mua ở Việt Nam, một phần nhập từ nước ngoài về. Chiếc Kia Morning được tùy biến nhiều bộ phận ở nội/ngoại thất. Được biết chi phí cho gói độ khoảng 150 triệu đồng.

Xem thêm nhiều mẫu xe thể thao mới tại đây.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *