Siêu xe đắc giá được Bugatti trưng bày trong dịp Giáng sinh

Siêu xe đắc giá được Bugatti trưng bày trong dịp Giáng sinh

Dịp giáng sinh đã cận kề, có lẽ đây là thời gian các hãng xe rất háo hức chờ đợi. Hằng năm vào thời điểm này, họ lại đua nhau ra mắt các mẫu xe mới với nhiều giá trị. Bugatti là hãng siêu xe đến từ Pháp và đã có kế hoạch biểu diễn các “ngôi sao” của mình. Tại cuộc biểu diễn những chiếc siêu xe hơn 10 triệu USD được Bugatti trưng bày trong dịp Giáng sinh này

Bugatti mang siêu xe đến trưng bày tại hội chợ Giáng sinh

Chính vì dịch bệnh nên nền kinh tế cũng như các hoạt động đông đúc đều phải dời lại hoặc hủy bỏ. Tại Place de l’Hôtel de Ville hội chợ Giáng sinh của Molsheim cũng sẽ bị hủy bỏ. Vì muốn có không khí Giáng sinh Bugatti đã mang đến một cây thông để mọi người  vẫn có mùa Giáng sinh đơn giản.

Bugatti mang siêu xe đến trưng bày dịp Giáng sinh

Vào đêm đó Bugtti đã mang đến siêu phẩm La Voiture Noire – chiếc xe mới đắt nhất thế giới. Hãng đã gói gọn nó trong một hộp quà đặc biệt, trong suốt giúp người dân khi qua lại cây thông này có thể chiêm ngưỡng “chiếc xe đen”. Mẫu La Voiture Noire được trưng bày như một món quà trang trí dịp Giáng sinh tại Molsheim, thành phố quê nhà của hãng siêu xe Pháp.

Siêu xe La Voiture Noire được trưng bày

Chiếc xe xuất hiện tại đây là mô hình của chiếc xe độc nhất được hãng ra mắt tại Geneva Motor Show năm ngoái, đánh dấu sinh nhật lần thứ 110 của thương hiệu. Và dự kiến trưng bày đến hết tháng 03 năm sau.

Chiếc La Voiture Noire được làm theo đơn đặt hàng của một vị khách đặc biệt ẩn danh. Chi phí đã bỏ ra số tiền lên đến 13.36 triệu USD để sở hữu nó.

Cận cảnh siêu xe La Voiture Noire

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Ôtô Geneva 2019, Bugatti La Voiture Noire là mẫu hypercar đắt đỏ nhất thế giới với mức giá công bố vào thời điểm đó lên đến 16,7 triệu euro, tương đương gần 19 triệu USD (bao gồm thuế).

Cấu tạo chiếc siêu xe La Voiture Noire

Trong tiếng Pháp, La Voiture Noire có nghĩa là chiếc xe màu đen. Vậy nên ngoại hình của chiếc hypercar được sơn đen toàn bộ. Mẫu siêu xe này ra đời nhằm kỷ niệm 110 năm thành lập thương hiệu, cũng như gợi nhớ đến chiếc Type 57 SC Atlantic huyền thoại được sản xuất trong thập niên 1930.

La Voiture Noire có màu đen huyền bí

La Voiture Noire được phát triển dựa trên Bugatti Chiron với động cơ W16 dung tích 8.0L có 4 cụm tăng áp (quad-turbo). Thông số công suất tối đa đạt 1.479 mã lực và mô men xoắn cực đại ở mức 1.600 Nm.

Ý nghĩa của việc Bugatti trưng bày siêu xe dịp Giáng sinh

Từng có tin đồn Cristiano Ronaldo là chủ sở hữu đầu tiên của Bugatti La Voiture Noire. Thông tin này đã bị siêu sao Bồ Đào Nha bác bỏ ngay sau đó. Và đến nay chủ nhân của chiếc siêu xe đắt nhất thế giới vẫn chưa lộ diện.

Bugatti trưng bày siêu xe La Voiture Noire trong dịp Giáng sinh

Ông Christophe Piochon, Giám đốc Sản xuất và Vận hành của Bugatti chia sẻ rằng: “Không gì có thể thay thế chợ Giáng sinh Molsheim. Chúng tôi phải mang lại niềm vui cho người dân trong khu vực trong những thời điểm khó khăn này”.

Xem thêm: Xe thể thao tại đây

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *