Những bộ phim kinh dị gây “thót tim” nhất mọi thời đại

Những bộ phim kinh dị gây “thót tim” nhất mọi thời đại

Những bộ phim kinh dị chưa bao giờ giảm sức hút đối với khán giả. Đặc biệt là với những bạn yêu thích thể loại phim này. Tuy những bộ phim kinh dị luôn mang đến cảm giác hồi hộp và sợ hãi cho người xem. Nhưng thể loại phim này luôn tạo ra những tình huống bất ngờ, kích thích sự tò mò của khán giả. Những tình tiết trong phim kinh dị thường rất lôi cuốn người xem. Cùng với những hình ảnh, nội dung vô cùng rùng rợn và bí hiểm. Phim kinh dị ngày càng phát triển, đáp ứng được cảm giác “thích sợ hãi” của những khán giả thích xem thể loại này.

Những bộ phim kinh dị mang đến cảm giác sợ hãi cho khán giả
Những bộ phim kinh dị mang đến cảm giác sợ hãi cho khán giả

Với mong muốn tìm ra được những bộ phim kinh dị nhất. Broad Band Choices đã thực hiện một nghiên cứu thực tế. Trong nghiên cứu này, những người tham gia sẽ được đo nhịp tim khi xem phim kinh dị. Từ đó, những bộ phim kinh dị nhất mọi thời đại đã được tìm ra. Vậy bạn có thắc mắc đó là những bộ phim kinh dị nào không? Nếu bạn là một khán giả yêu thích xem phim kinh dị thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

The Visit (2015)

Khán giả xem phim được đo có nhịp đập khoảng 79-100 bpm. Phim nói về cặp chị em Becca (15 tuổi) và Tyler (13 tuổi) phát hiện ra những điều kỳ lạ từ ông bà ngoại mắc chứng sundowning – hội chứng kích động hành vi sau 21h30. Các chuyên gia cho rằng những màn hù dọa không dành cho khán giả yếu tim.

The Descent (2005)

Bộ phim kể về nhóm cô gái dũng cảm trong hành trình khám phá hang động bí ẩn. Suốt 100 phút xem phim, khán giả chứng kiến những màn rượt đuổi, cân não giữa những cô gái trẻ và sinh vật gớm ghiếc.

Phim kinh dị The Descent
Phim kinh dị The Descent mang đến những giây phút vô cùng thót tim cho khán giả

Khán giả xem phim được đo có nhịp tim 79-122 bpm. Phim cũng đạt 7,2/10 điểm trên iMDb.

The Babadook (2013)

Những cảnh hồi hộp trong phim khiến nhịp tim của người xem tăng từ 80-116 bpm. Bộ phim kể về cuộc sống của bà mẹ đơn thân Amelia và con trai 6 tuổi Sam. Cậu bé được sinh ra vào ngày ông xã Amelia qua đời. Đến khi lớn lên, đứa bé luôn nhìn thấy ma quỷ khắp nơi. Đỉnh điểm của sự sợ hãi là khi hai người khám phá về quái vật Babadook.

The Conjuring 2 (2016)

Vũ trụ phim kinh dị Conjuring nổi tiếng với những màn hù dọa bất ngờ đến thót tim. Đây là phần thứ hai của loạt phim kể về hành trình nhà trừ tà Warrens cố gắng giúp đỡ bà mẹ đơn thân và bốn đứa con bị ma ám. Nhịp tim khán giả tăng từ 80-120 bpm khi xem phim.

It Follows (2014)

Trong phim, nhân vật chính tên Jay sau khi quan hệ với chàng trai thời đại học liền bị thực thể siêu nhiên đeo bám. Mục tiêu lớn nhất của sinh vật này là giết chết Jay. Những cuộc rượt đuổi, đấu trí hồi hộp được iMDb chấm 6,8/10 điểm. Khán giả cũng hồi hộp theo dõi phim, với nhịp tim từ 81-93 bpm.

Paranormal Activity (2007)

Phim kể về cặp vợ chồng trẻ Katie và Micah. Sau khi chuyển đến vùng ngoại ô sinh sống, cuộc sống của họ liên tục bị xáo trộn bởi những tiếng động kỳ lạ. Đến khi đặt máy quay trong nhà, họ phát hiện nhiều chuyện kỳ lạ và rợn người. Khán giả cũng hồi hộp theo từng chuyển động bộ phim, nhịp tim người xem tăng từ 82-127 bpm.

The Conjuring (2013)

Là phần phim đầu tiên đặt nền móng cho Vũ trụ phim kinh dị Conjuring. Những màn hù dọa khiến nhịp tim khán giả tăng từ 84-129 bpm đã tạo nên thành công cho phim.

 

The conjuring là bộ phim kinh dị đáng để xem
The Conjuring là bộ phim kinh dị đáng để xem

Tác phẩm dựa trên câu chuyện nổi tiếng có thật, kể về nhà trừ tà Warren trong hành trình giúp đỡ một gia đình bị quỷ ám.

Insidious (2010)

Khi theo dõi bộ phim này, nhịp tim khán giả tăng từ 85-133 bpm. Những điều kỳ lạ liên tục xảy đến với đôi vợ chồng Josh và Renai sau khi họ chuyển sang nhà mới. Mọi thứ càng tồi tệ hơn sau khi con trai 10 tuổi Dalton hôn mê, bác sĩ làm mọi cách nhưng không giúp được gì. Đến khi tỉnh lại, đứa bé bị ác quỷ khống chế.

Khán giả sẽ có những phen hồi hộp cực độ trong phim kinh dị
Khán giả sẽ có những phen hồi hộp cực độ trong bộ phim Insidiuos

Thành công của bộ phim khiến đạo diễn James Wan phát triển series Quỷ quyệt ăn khách.

Sinister (2012) 

Bộ phim kể về một nhà văn và cả gia đình chuyển đến nơi ở mới. Đây là căn nhà mà một năm trước có nguyên gia đình bị sát hại. Sau khi tìm thấy đoạn phim trong nhà, nhiều bí mật rùng rợn dần hé lộ. Gia đình của nhân vật chính cũng rơi vào nguy hiểm khi những điều kỳ lạ liên tục ập tới. Khi xem phim, nhịp tim khán giả tăng từ 86-131 bpm.

Hãy cập nhật thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác tại yla.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *