BTS diện đồ không vừa vặn, stylist bị cơn mưa chỉ trích

BTS diện đồ không vừa vặn, stylist bị cơn mưa chỉ trích

Sau khi cho ra đời liên tục những siêu hit trong những năm từ 2018 – 2020, như Fake Love, Boy With Love,…Và gần đây nhất là Dynamics khi “ẳm” Top 1 luôn BillBoard Hot 100 nhiều tuần liên tiếp. Tại quê nhà Hàn Quốc, danh tiếng của nhóm cũng phất lên nhanh chóng, trở thành “Quốc bảo Hàn Quốc” được đông đảo người biết đến. Thành công là vậy nhưng mới đây khi tham gia buổi chụp hình cho tạp chí Time. Người hâm mộ lại nhanh chóng phát hiện ra điểm sai sót ở những bộ vest họ mặc. Một số thành viên BTS diện đồ không vừa vặn. Khá rộng với cơ thể. 

Cơn thịnh nộ của ARMY (cộng đồng fan của BTS) bỗng chốc bùng lên mạnh mẽ. Họ cho rằng stylist của nhóm đã quá thất trách khi để cho một nhóm nhạc hàng đầu gặp sự cố về trang phục như vậy.

Người hâm mộ bức xúc

Mới đây, BTS khiến người hâm mộ tự hào khi được tạp chí TIME vinh danh là “Nghệ sĩ của năm”. Đây là dấu mốc lớn, sự kiện quan trọng của nhóm trong năm 2020, đòi hỏi sự đầu tư kỹ lưỡng vào hình ảnh.

Các thành viên BTS phải mặc những bộ đồ không vừa vặn

Vì thế, nhiều fan cảm thấy bức xúc khi phát hiện các thành viên phải mặc đồ không đúng kích thước, kém chỉn chu. Hơn nữa điều này còn lộ ra khi nhóm xuất hiện trước truyền thông quốc tế. Làm cho người hâm mộ cảm thấy mất mặt và vô cùng tức giận.

Fan là “thánh soi” tung ra bằng chứng

Khi nhìn kỹ, V và Jimin phải đi đôi giày rộng hơn nhiều so với kích thước chân đến nỗi có thể nhìn thấy rõ phần thừa.

Jin (BTS)

Ngoài ra, Jin diện bộ suit quá khổ và không giúp tôn lên được vóc dáng cao ráo mà nam thần tượng có. Nhìn kiểu dáng bộ suit thì khá già nua và không phù hợp với nam thần tượng.

Những nếp gấp trên quần của Suga cũng cho thấy anh đang phải diện món đồ rộng.

Bình luận của người hâm mộ

Người hâm mộ của nhóm nhạc Hàn cho rằng stylist đã cẩu thả trong khâu lựa chọn trang phục. BTS diện đồ không vừa vặn đi chụp ảnh tạp chí. Họ nghĩ đội ngũ nên chú ý hơn vì TIME là tạp chí nổi tiếng toàn cầu. Việc mặc đồ kém gọn gàng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của BTS.

Hiện tại, số lượng fan quốc tế của nhóm đã vô cùng đông đảo. Điều này chứng minh ở điểm những đêm concert của nhóm ở trời Tây đều cháy vé một cách nhanh chóng. Nên việc giữ hình ảnh cho nhóm cũng góp phần củng cố địa vị của KPOP trên thị trường âm nhạc quốc tế.

Nhận xét

Hơn nữa trước khi tham gia bất kì sự kiện nào có tầm cỡ quan trọng như thế này. Việc chuẩn bị kĩ càng từ trước nên được chú trọng. Việc xảy ra sai sót trang phục đánh mạnh vào sự chủ quan của stylist. Hay rộng hơn là cả đội ngũ hùng hậu khi bỏ sót vấn đề.

Người hâm mộ càng ngày càng thông minh và có suy nghĩ lớn hơn về bất kì chuyện nhỏ nhặt nào. Nên sự cẩn trọng từ mọi phía mới có thể giữ được hình ảnh “sạch” cho nghệ sĩ.

Cập nhật thêm những tin tức về Thời trang Sao

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *