Các diễn viên Hoa ngữ đã có những tạo hình xấu xí ra sao trên màn ảnh?

Các diễn viên Hoa ngữ đã có những tạo hình xấu xí ra sao trên màn ảnh?

Trong các bộ phim Hoa ngữ khán giả đã quen thuộc với vẻ ngoài xinh đẹp của các diễn viên. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn cũng đã từng thấy những tạo hình xấu xí của các mỹ nhân Hoa ngữ trên màn ảnh. Nhiều diễn viên như Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba,… đã hy sinh “chịu xấu” vì nghệ thuật. Các mỹ nhân Hoa ngữ đã có những màn hóa trang vô cùng cầu kì. Tạo ra nhiều hình tượng xấu xí cho phù hợp với nhân vật trong nhiều bộ phim nổi tiếng. Việc dám “chịu xấu”, không “ngại xấu” trên màn ảnh của các nữ diễn viên này đã góp phần tạo nên sự thành công và sự chân thật nhất cho các bộ phim.

Những màn hóa thân xấu đến khó nhận ra của những mỹ nhân Hoa ngữ
Những màn hóa thân xấu đến khó nhận ra của những mỹ nhân Hoa ngữ

 Những màn hóa thân xấu xí của các mỹ nhân Hoa ngữ chắc hẳn sẽ gây ra sự bất ngờ lớn cho người xem. Tuy nhiên, sau những phân cảnh xấu xí ấy thì vẻ đẹp của các sao Hoa ngữ vẫn được phô diễn hết trên màn ảnh. Việc sẵn sàng và kiên trì cho việc hóa trang tạo hình xấu xí đã thể hiện được những nổ lực của các diễn viên khi đóng phim.

Hãy cùng điểm qua những vai diễn “xấu xí” của các mỹ nhân Hoa ngữ qua bài viết sau nhé!

Ngu Thư Hân

Nhiều nghệ sĩ trẻ Trung Quốc như Cúc Tịnh Y, Mạnh Tử Nghĩa bị chỉ trích về việc “ngại xấu” trên màn ảnh. Dẫn đến “sạn” hóa trang được cho là không phù hợp với cảnh quay. Nhưng vẫn luôn có những nghệ sĩ sẵn sàng làm xấu để hóa thân vào nhân vật một cách chân thật nhất.

Ngu Thư Hân hy sinh chịu xấu xí trên màn ảnh
Ngu Thư Hân hy sinh chịu xấu xí trên màn ảnh

Trong ảnh, Ngu Thư Hân rũ bỏ vẻ ngoài xinh đẹp, chấp nhận một tạo hình xấu xí. Cô còn có nhiều hành động quái đản, gây cười trên màn ảnh trong Thiếu chủ đi chậm thôi.

Ngô Thiến

Ngô Thiến cũng là một trong những nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen khi không ngại xấu trên màn ảnh. Người đẹp có màn hóa trang xấu “ma chê quỷ hờn” trong Thịnh đường huyễn dạ.

Châu Đông Vũ

Nữ diễn viên có màn hóa trang thành cô gái xấu xí với khuôn mặt trang điểm lòe loẹt. Màn hóa trang này khiến khán giả không thể nhận ra cô trong Ngũ hiệp trừ yêu.

Cảnh Điềm

“Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh” Cảnh Điềm có tạo hình để đời trong Cứu binh vượt thời gian. Nhiều người còn nhận xét đôi lông mày sâu róm, mắt kẻ thâm đen, má hồng đỏ chót của cô trong như búp bê lỗi.

Triệu Kim Mạch

Trong Tình đầu ngây ngô, Triệu Kim Mạch đóng vai cô nữ sinh nhút nhát, kém sắc. Cô luôn nỗ lực thay đổi bản thân vì tình yêu với nam thần Lương Hạo Niên.

Nữ diễn viên có màn tạo hình nữ sinh xấu xí trong Tình đầu ngây ngô
Nữ diễn viên có màn tạo hình nữ sinh xấu xí trong Tình đầu ngây ngô

Nữ diễn viên sinh năm 2002 được tạo hình với mái tóc xoăn, hàm răng và làn da vàng đến dị thường.

Cổ Lực Na Trát

Cô hóa thân thành Đường Vũ Nhu – một cô gái bị bệnh béo phì trong Tiên kiếm kỳ hiệp 5. Cô khiến nhiều người khâm phục khi sẵn sàng ngồi hóa trang suốt 6 tiếng đồng hồ liên tục.

Quan Hiểu Đồng

Khi đóng vai nữ chính trong Alice ngày rằm, Quan Hiểu Đồng cũng vất vả ngồi nửa ngày để hóa trang. Cô “biến thân” từ cô gái có ngoại hình mảnh mai để trở thành “cô mập” đúng nghĩa.

Đường Yên

Cô chấp nhận hy sinh hình tượng để hóa thân thành nhân vật một cách chân thực. Trong Người tình kim cương, cô  nhận vai cô gái có cân nặng hơn 100 kg. Để có thể “làm xấu” đi ngoại hình mỹ nhân của mình, cô đã phải rất kiên nhẫn. Nữ diễn viên phải ngồi yên hóa trang trong vòng 8 tiếng đồng hồ.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh xấu xí trong Kiêu ngạo và định kiến. Trong phim, cô vào vai nhân vật Đường Nam Nam vì bị dị ứng phấn hoa nên gương mặt trở nên sưng phù.

Hình tượng mặt mũi sưng phù của Địch Lệ Nhiệt Ba
Hình tượng mặt mũi sưng phù của Địch Lệ Nhiệt Ba

Đây chỉ là tạo hình được tổ thiết kế xử lý bằng photoshop. Tuy nhiên, khán giả vẫn dành rất nhiều lời khen cho người đẹp. Bởi vì không phải ai cũng đồng ý xuất hiện với gương mặt biến dạng như vậy trên màn ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh khiến người hâm mộ một phen hoảng hốt với tạo hình trong Se nhầm nhân duyên. Cô có màn hóa trang không màng đến ngoại hình.

Tạo hình xấu "ma chê quỷ hờn" của Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh
Tạo hình xấu “ma chê quỷ hờn” của Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh

Trong phim, cô được kẻ đuôi mắt hình xoắn ốc, ấn đường điểm 4 chấm hồng. Ngoài ra, môi nữ diễn viên đánh son lem luốc cùng hai nuốt ruồi to bên khóe miệng.

Hãy cập nhật thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác tại yla.

Nguồn: Zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *