Để chiều vợ, nam thanh niên bơm silicon vào “cậu nhỏ” đến nhập viện

Để chiều vợ, nam thanh niên bơm silicon vào “cậu nhỏ” đến nhập viện

Một vấn đề gây nhức nhối cho hầu hết quý ông trên thế giới, đó chính là kích thước dương vật. Vì thế việc nâng cấp như bơm silicon vào “cậu nhỏ” được nhiều cánh đàn ông lựa chọn. Giống như trường hợp của một nam thanh niên đã tự ý bơm silicon để tăng kích thước, chiều lòng vợ của mình. Tuy nhiên việc tự ý sử dụng chất cấm bơm vào người có gây ảnh hưởng đến cơ thể hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện dưới đây.

Thông tin và nguyên nhân khiến nam thanh niên tự bơm silicon vào “cậu nhỏ”

Vào ngày 12/6, bác sĩ Nguyễn Đình Liên, Khoa Ngoại – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho biết. Bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị cho 1 nam thanh niên có biến chứng sau khi tiêm silicon lỏng vào “cậu nhỏ”. Anh này nhập viện trong tình trạng dương vật có dấu hiệu biến dạng.

Theo lời kể của nam thanh niên, trước đó anh có đi xuất khẩu lao động. Nhưng trước khi chuẩn bị về nước, anh được bạn bè của mình quảng cáo về một loại thuốc. Thuốc này sẽ giúp “cậu nhỏ” “lớn nhanh như thổi” mà lại không đau đớn. Vì thế nên anh đã tự ý mua và bơm silicon lỏng vào “của quý” của mình. Với mong muốn khi về nhà, vợ anh sẽ vui và bất ngờ hơn trong “chuyện ấy”.

Hậu quả của việc thiếu hiểu biết 

Qua vài tháng sau khi về nhà, dương vật nam thanh niên bắt đầu có những dấu hiệu bất thường. Như xuất hiện cục to ở phía ngoài và nhiều vết tím đen. Bên cạnh đó, khi quan hệ tình dục, vợ chồng anh cũng rất khó khăn và đau đớn.

Tuy nhiên, do tâm lí xấu hổ nên anh này không chịu đi khám bệnh. Anh cứ thế chịu đựng gần 1 năm trời.  Bệnh nhân kể lại câu chuyện với bác sĩ: “Trong thời gian này, cô ấy cũng cằn nhằn vì sung sướng thì không được hưởng mà chỉ thấy đau đớn, bực tức. Hơn nữa, bản thân tôi cũng không chịu được tình trạng dương vật đau tức. Lúc này, tôi mới tìm đến bác sĩ để được tư vấn”.

Hành trình cứu vãn “cậu nhỏ”

Phẫu thuật cứu dương vật
Phẫu thuật cứu dương vật

Tại bệnh viện, nam thanh niên đã được các bác sĩ phẫu thuật tiết niệu và phẫu thuật tạo hình – thẩm mỹ. Thực hiện cắt lọc toàn bộ da dương vật, các mảng xơ hóa chứa silion. Bên cạnh đó bảo tồn bó mạch thần kinh cương, mạch máu. Sau 2 tuần tạo hình lại dương vật bằng cách ghép vạt da có cuống, sức khoẻ của bệnh nhân dần hồi phục trở lại.

Theo bác sĩ Liên cho biết

Đây không phải là trường hợp biến chứng hiếm gặp sau tiêm silicon. Trước đó, các đồng nghiệp của bác sĩ cũng phải hội chẩn xuyên quốc gia để “cứu” dương vật một người đàn ông mang quốc tịch Lào. Trường hợp bị phù nề, tổn thương nghiêm trọng do bơm silicon. Anh này cũng tự ý dùng silicon bơm trực tiếp vào “cậu nhỏ” để tăng kích cỡ. Một thời gian sau, dương vật của người đàn ông này bị biến dạng, phù nề. Vì thế gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Chịu đựng suốt 10 năm, nhưng thời gian gần đây dương vật bị loét rộng, chảy dịch, người đàn ông này mới đi khám bệnh.

Chất cấm nhưng vẫn được sử dụng tràn lan

 

Việc sử dụng silicon lỏng tràn lan
Việc sử dụng silicon lỏng tràn lan

Dù silicon lỏng đã bị nghiêm cấm sử dụng để bơm vào người. Từ những năm 1990 của thế kỷ trước tại Mỹ, cũng như trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam, tình trạng bơm silicon lỏng vẫn tràn lan. Đáng nói ở đây là do không còn silicon dùng trong y tế. Nên gần như tất cả các silicon bơm vào người ở thời điểm hiện tại là silicon công nghiệp. Mặc dù thế, nhưng do thiếu hiểu biết và ham rẻ, ít đau, nên nhiều người vẫn tìm mua silicon để bơm mũi, mặt, mông và “của quý”.

Các bác sĩ đã cảnh báo sự nguy hiểm khi đã bơm silicon lỏng vào người. Sẽ không bao giờ lấy ra hết hoàn toàn khỏi cơ thể. Thực tế, có rất nhiều bệnh nhân bơm rất nhiều silicon lỏng vào xung quanh mi, trán, mũi. Gây nên biến chứng. Khi đến bệnh viện thì silicon đã “chạy” khắp mặt, gây biến dạng khuôn mặt. Do đó, bệnh nhân gần như phải theo dõi và điều trị suốt đời nếu silicon còn tồn dư.

Trường hợp dùng silicon tiêm vào dương vật, nếu lan xuống vùng bìu sẽ dẫn đến tinh hoàn bị hoại tử. Từ đó nó còn gây nên nguy cơ vô sinh hoặc ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản sau này.

Nguồn: Báo dân trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *