Khám phá điều thú vị đằng sau trào lưu #howmuchhaveyouchangedchallenge

Khám phá điều thú vị đằng sau trào lưu #howmuchhaveyouchangedchallenge

Dạo gần đây, nhiều bạn trẻ thi nhau thực hiện thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge. Đây là hot trend tương đối phổ biến trên Facebook. Người tham gia thử thách này sẽ so sánh sự thay đổi của bản thân sau một khoảng thời gian nhất định. Trào lưu gây nhiều hứng thú vì những pha thay đổi đến không thể nhận ra của các bạn trẻ.

Trào lưu #howmuchhaveyouchangedchallenge được giới trẻ hưởng ứng tích cực

Thử thách cho phép người tham gia đặt ra hai bức ảnh trong cùng một khung hình. Đó là cơ hội để bạn nhìn lại được mình đã thay đổi như thế nào suốt thời gian qua. Nội dung thử thách tương đối rộng rãi. Đó có thể là ngoại hình như chiều cao, cân nặng, màu da, phong cách ăn mặc,… Nó cũng có thể là thu nhập, công việc, nơi ở,… Thậm chí nhiều bạn còn thực hiện thử thách nâng cao hơn với sự so sánh về tình trạng hôn nhân. Chính những điều này làm nên sự hấp dẫn to lớn của trào lưu #howmuchhaveyouchangedchallenge lần này. Nhìn những thay đổi tích cực của bạn bè, nhiều người xem đó là động lực. Có thể đó sẽ là mục tiêu của họ trong thời gian tới.

Một điểm nhấn với #howmuchhaveyouchangedchallenge

Body 6 múi vạn người mê

Có thể thấy, chỉ trong tích tắc, các bạn trẻ đã đua nhau chia sẻ những hình ảnh thay đổi bản thân ngoạn mục từ mập mạp cho đến cơ thể 6 múi, từ một học sinh THPT thơ ngây thành thầy cô giáo chững chạc,… Nhiều bạn trẻ vào bình luận để lại sự bất ngờ khi thấy được sự thay đổi quá nhiều về ngoại hình của chủ nhân những bài đăng, có người phải thốt lên: “Thời gian không bỏ quên một ai”, “Dậy thì quá thành công”,…

howmuchhaveyouchangedchallenge-1
Sự thay đổi rất khác biệt của Vũ Duy Tây qua trào lưu #howmuchhaveyouchangedchallenge

Cũng nhanh chóng cập nhật trào lưu này, Vũ Duy Tây (20 tuổi, ngụ quận 11, TP. HCM) hào hứng chia sẻ câu chuyện thay đổi ngoại hình của mình trong vòng 3 năm. Từ một chàng trai nặng gần 98 kg nhưng với nỗ lực tập gym, Duy Tây đã trở thành một huấn luyện viên gym cá nhân với cơ thể săn chắc: “Trào lưu howmuchhaveyouchangedchallenge là nơi để mình đăng những hình ảnh nhắc nhở bản thân không bao giờ ngừng cố gắng dù có đạt được bao nhiêu thành công đi nữa”, Duy Tây nói.

“Mình muốn qua trào lưu này gửi đến mọi người một thông điệp rằng ai cũng có thể thay đổi cơ thể của mình trở nên đẹp hơn, khỏe mạnh hơn nếu như có tinh thần thể dục thể thao nghiêm túc. Việc rèn luyện thể thao giúp mỗi người duy trì được năng lượng tích cực, làm việc tốt hơn và tránh được những căn bệnh nguy hiểm”, Duy Tây nói thêm.

Hot boy cao to thu hút nhiều ánh mắt nữ sinh

Còn Tăng Thanh Trực (21 tuổi, sinh viên Trường ĐH Sư phạm TP.HCM) cũng nhanh chóng khoe thành quả của mình khi đăng tải hai tấm ảnh, một là cậu học trò đen nhẻm yếu ớt của 5 năm trước, tấm ảnh còn lại là chàng sinh viên năm 2 cao to với những tấm bằng khen đáng ngưỡng mộ trên tay. “Thông qua trào lưu howmuchhaveyouchangedchallenge, mình muốn gửi đến mọi người một thông điệp là hãy luôn theo đuổi giấc mơ, hãy tin tưởng vào sự thành công và đừng ngần ngại chia sẻ câu chuyện của bản thân với mọi người”, Trực chia sẻ.

howmuchhaveyouchangedchallenge-3
Tăng Thanh Trực khoe thành quả của quá trình dậy thì

Màn dậy thì không thể thành công

Còn Nguyễn Minh Bảo (21 tuổi, sinh viên Trường ĐH Văn Lang) cập nhật xu hướng này với một tấm ảnh khi còn là cậu bé 2 tuổi vô tư chưa hiểu chuyện với ly nước ngọt yêu thích trên tay, tấm ảnh còn lại là Minh bảo của 19 năm sao, cao lớn đẹp trai và “dậy thì” khá thành công.

howmuchhaveyouchangedchallenge-2
Nguyễn Minh Bảo khoe ảnh thử thách #howmuchhaveyouchangedchallenge

“Trào lưu howmuchhaveyouchangedchallenge rất có ý nghĩa vì nó giúp mọi người kể lại câu chuyện của cuộc đời mình. Hình ảnh quá khứ và hiện tại cũng giúp mỗi người nhìn lại sự cố gắng của bản thân. Họ sẽ nghỉ ngơi và bước tiếp về phía trước.” Minh Bảo nói.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *