Màn rước dâu bằng xe đạp cực đáng yêu của cặp đôi Long An

Màn rước dâu bằng xe đạp cực đáng yêu của cặp đôi Long An

Hiện nay, rất nhiều cặp đôi lựa chọn hình thức rước dâu mới lạ. Gần đây, cộng đồng mạng chao đảo trước màn mang xe rùa vào đội hình rước dâu của một đám cưới ở Thái Nguyên. Hóa ra, hot trend này không phải lần đầu tiên. Mà chính xác là được bắt nguồn từ một màn cải tiến khác. Đó là màn rước dâu bằng xe đạp của một đám cưới ở An Giang.

Màn rước dâu bằng xe đạp ở An Giang

Đó là kỷ niệm đẹp tuyệt vời của cô dâu Huỳnh Giao và chú rể Đức Trung cùng ở tỉnh Long An. Màn rước dâu bằng xe đạp này đảm bảo không đụng hàng với bất kỳ đám cưới nào trước đó. Hình ảnh chú rể đèo cô dâu trên chiếc xe đạp gợi lại kỷ niệm ngày nào của hai người. Ai nấy đều rất phấn khởi, thích thú và không quên gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp vợ chồng trẻ.

ruoc-dau-bang-xe-dap-1
Chú rể và cô dâu tái hiện màn chở nhau đi học thời cấp 2, cấp 3

Nhìn thấy những hình ảnh được chia sẻ, nhiều người không giấu được sự hào hứng. “Lãng mạn quá!”, “Đáng yêu quá!”, “Hạnh phúc quá!” là những câu cảm thán mà người người gửi đến cặp vợ chồng Huỳnh Giao – Đức Trung. Bạn bè của chú rể cũng rất hưởng ứng pha chơi lớn của anh bạn mình. Họ tỏ ra phân vân cho đám cưới của họ sắp tới. Liệu có nên nối tiếp trend rước dâu độc lạ này bằng xuồng ghe như thời xưa hay không. Tài khoản của bạn Kim Nguyễn cũng đã bình luận: “Nhớ ngày xưa rước dâu toàn đi bộ, xa gần hơn 10 cây số. Đám cưới thì làm đến hai ba ngày vừa mệt vừa vui”.

Chia sẻ của cô dâu về màn rước dâu bằng xe đạp của chồng

Cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng là Lưu Đức Trung (28 tuổi) và Trình Thị Huỳnh Giao (23 tuổi). Cả hai cùng ở xã Lương Phi, huyện Tri Tôn (An Giang). Lễ rước dâu diễn ra vào 7 giờ sáng 4.11. Sau các nghi lễ cưới hỏi thì đúng 8 giờ, cô dâu về đến nhà chồng.

Huỳnh Giao hào hứng kể: “Đây là ý tưởng của bà nội mình. Bà thấy nhà hai đứa chỉ cách nhau khoảng 1 km mà đi xe máy thì nhanh quá. Nên bà nghĩ ra cách rước dâu bằng xe đạp. Tụi mình đồng ý luôn. Vì nó tiết kiệm, không phô trương, lại có thêm nhiều kỷ niệm trong ngày cưới”.

ruoc-dau-bang-xe-dap-3
Khung cảnh đáng yêu hạnh phúc ở một góc quê

Hai vợ chồng cảm thấy bất ngờ vì nhận được quan tâm và chúc phúc của cộng đồng mạng. “Mọi chuyện nằm ngoài suy nghĩ của mình. Tụi mình rước dâu bằng xe đạp chủ yếu để vui và lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhưng không ngờ lại được mọi người chú ý và dành nhiều lời khen”, Đức Trung chia sẻ.

Quá trình chuẩn bị tương đối cồng kềnh nhưng rất vui

Số lượng xe đạp huy động cho màn rước dâu là 7 chiếc, mượn từ bạn bè, hàng xóm xung quanh. Vợ chồng cùng lên ý tưởng trang trí xe sao cho vừa dễ thương, vừa tiện cho việc di chuyển. “Tụi mình lên ý tưởng trang trí hoa, bóng bay, kiểm tra an toàn cho xe mất gần buổi chiều, còn rước dâu thì chỉ khoảng 30 phút để di chuyển từ nhà mình đến nhà cô dâu và rước dâu về”, Đức Trung kể.

Nói về kỷ niệm gắn với chiếc xe đạp, Huỳnh Giao tâm sự: “Xe đạp mà chồng mình dùng rước dâu là chiếc xe mà mình đạp đi học từ năm 12 tuổi nên cảm xúc khó tả lắm. Lúc còn quen nhau, chồng mình vẫn hay đưa rước mình đi học, đi chơi bằng xe đạp. Hôm đó ngồi sau xe mà mình vừa thấy xúc động vì nhớ lại kỷ niệm xưa, vừa hạnh phúc vì hai đứa cuối cùng cũng bên nhau”.

Hạnh phúc khi được cả gia đình và bạn bè ủng hộ

Gia đình hai bên đều ủng hộ cho ý tưởng rước dâu bằng xe đạp của đôi vợ chồng trẻ. 6 chàng trai bê tráp cũng vui vẻ nhận lời để cùng anh Trung đạp xe “rước nàng về dinh”.

Được biết, Huỳnh Giao và Đức Trung quen biết nhau từ nhỏ, chính thức tìm hiểu nhau đến nay là hơn 8 năm. Hiện tại Đức Trung và Huỳnh Giao sinh sống và làm việc cho một công ty ở Bình Dương.

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *