Gần 1.000 sinh viên FPT tiếp sức giải chạy VM Hanoi Midnight

Gần 1.000 sinh viên FPT tiếp sức giải chạy VM Hanoi Midnight
Gần 1.000 sinh viên FPT tiếp sức giải chạy VM Hanoi Midnight

Vào đêm 28 rạng sáng 29/11 vừa qua, các runner chạy giải VM Hanoi Midnight sẽ nhận sự hỗ trợ. Cụ thể là gần 1.000 sinh viên của trường Đại học FPT đăng kí tham gia tiếp sức giải chạy.

Tối 24/11, ban tổ chức giải chạy VnExpress Marathon Hà Nội Midnight. Đã về chia sẻ tại hội trường chính của Đại học FPT. Có gần 1.000 sinh viên cùng hội ngộ để lắng nghe những chia sẻ đó trước thềm giải chạy VM Hanoi Midnight. Sự kiện được tổ chức vào đêm 28 rạng sáng 29/11 tới.

Gần 1000 sinh viên FPT tham gia VM Hanoi Midnight

1.000 tình nguyện viên trẻ đầy nhiệt huyết này sẽ được chia thành nhiều nhóm. Mỗi nhóm lại đảm nhiệm các công việc khác nhau như. Ví dụ như nhóm y tế, nhóm cổ vũ, nhóm phát vật phẩm race-kit, an ninh đường chạy. Hay nhóm làm nhiệm vụ tại phần chạy cho các vận động viên nhí Kun Marathon (sáng 28/11).

Gần 1.000 tình nguyện viên của đại học FPT tham gia buổi tập huấn cùng ban tổ chức giải chạy VM Hà Nội Midnight.
Gần 1.000 tình nguyện viên của đại học FPT tham gia buổi tập huấn cùng ban tổ chức giải chạy VM Hà Nội Midnight.

Đội ngũ BTC nhận được sự phấn khích và năng lượng từ các tình nguyện viên

Tại sự kiện, các thành viên của ban tổ chức giải. Cũng như đội ngũ crew, pacer như được tiếp thêm sự phấn khích. Trước không khí sôi động như bùng cháy tại khán phòng. Hai mùa trước, ban tổ chức đồng hành cùng những sinh viên tình nguyện tại VM Quy Nhơn. Năm nay ban tổ chức cho biết. Tinh thần nhiệt huyết của các bạn trẻ đến từ Đại học FPT cũng không thua kém gì.

Ông Dương Đình Việt là Giám đốc đường chạy và sáng tạo của giải. Sau cuộc hội ngộ với gần 1.000 sinh viên, ông cho biết. “Điều chúng tôi chờ đọi nhất chính là sự nhiệt tình, năng động của các bạn sinh viên đại học FPT. Có thể nói tinh thần này đóng góp một phần quan trọng. Đối với thành công của đường chạy đêm VnExpress Marathon Hà Nội Midnight”.

Ông Dương Đình Việt, Giám đốc đường chạy và sáng tạo VM Hà Nội Midnight.
Ông Dương Đình Việt, Giám đốc đường chạy và sáng tạo VM Hà Nội Midnight.

Các sinh viên vô cùng háo hức với sự kiện

Đối với rất nhiều sinh viên, đây là lần đầu tiên họ tham gia một sự kiện giải chạy, Chính vì vậy mà các bạn sinh viên cực kì háo hức.

Khi được phỏng vấn, Nguyễn Hoài, sinh viên năm 3 trường FPT hào hứng. “Ban đầu em muốn xin vào tổ an ninh đường chạy. Nhưng vì đã đủ người và tổ y tế cần thêm nhân sự nên em đã gia nhập nhóm. Em nhận thấy, bản thân làm việc ở công tác nào không quan trọng. Điều quan trọng hơn chính là việc đóng góp cho giải chạy và quảng bá hình ảnh năng động của những sinh viên FPT. Đối với em, đó mới là mục đích cuối cùng khi tham gia sự kiện”.

Những hướng dẫn, khuyến cáo và hỗ trợ từ ban tổ chức VM Hà Nội Midnight

Ban tổ chức cũng đưa ra những hướng dẫn, khuyến cáo chi tiết. Bởi vì tính chất đặc biệt của giải là chạy vào ban đêm. Do vậy cần đảm bảo sức khoẻ cho sinh viên tình nguyện. Cũng như để họ hướng dẫn và hỗ trợ lại cho runner.

“Khi tham gia hỗ trợ giải, việc chuẩn bị trang phục, phụ kiện chống lạnh là điều hết sức cần thiết với mỗi tình nguyện viên. Những thứ giúp tình nguyện viên có thể thức cả đêm là các loại áo ấm, mũ, đồ ăn vặt…. Tại mỗi điểm được phân công trên đường chạy”. Bác sỹ Vũ Quang Hưng, tổ trưởng tổ y tế cho biết.

Bác sỹ Vũ Quang Hưng, tổ trưởng tổ y tế của VM Hà Nội Midnight.
Bác sỹ Vũ Quang Hưng, tổ trưởng tổ y tế của VM Hà Nội Midnight.

Bên cạnh 1.000 1.000 sinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức giải chạy, VM Hà Nội Midnight còn có sự tham gia hùng hậu từ hàng trăm thành viên từ đội ngũ Crew, pacer. Cũng như nhận được sự hỗ trợ từ các Sở ban ngành của thành phố Hà Nội.

“Với tính chất độc đáo của một giải chạy đêm, nhiều hoạt động bên lề và đội ngũ hậu cần hùng hậu, VM Hà Nội Midnight sẽ mang đến những cảm xúc khó quên cho các runner trên cung đường đêm độc đáo của Thủ đô”, đại diện Ban tổ chức nhận định.

Hãy ghé thăm website Yla để cập nhật tin tức mỗi ngày nhé!

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *