Trợ lý của HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam

Trợ lý của HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam
Trợ lý của HLV Park Hang-seo sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ bận dẫn dắt đội tuyển quốc gia Việt Nam. Do đó, trợ lý của ông Park Hang-seo là ông Kim Han-yoon. Sẽ được giao trọng trách dẫn dắt, chỉ đạo đội bóng U22 Việt Nam.

Chiều ngày 18/12 vừa rồi, đội bóng U22 Việt Nam có buổi đầu tiên tập luyện. Trong đợt tập trung cuối cùng của năm 2020. Đợt hội quân này được diễn ra trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tại Mỹ Đình. Lúc này, chỉ có 17 thành viên trong đội tham gia tập luyện. Lí do vì có đến 7 cầu thủ Sông Lam Nghệ An và Viettel đang chuẩn bị đá chung kết U21 Quốc gia.

Lí do huấn luyện viên Park Hang-seo không thể trực tiếp chỉ đạo đội bóng U22 Việt Nam tập luyện

Bởi vì lịch tập trung của đội bóng U22 Việt Nam lại cùng dịp với đội tuyển quốc gia. Cho nên, huấn luyện viên Park Hang-seo không thể trực tiếp chỉ đạo đội bóng tập luyện. Ông lên giáo án luyện tập và giao trợ lý đồng hương Kim Han-yoon phụ trách đội. Trong lần hội quân tập luyện này, U22 Việt Nam có thêm một huấn luyện viên người Hàn Quốc nữa. Đó là ông Kim Hyun-tae. Trong hai mua World Cup năm 2002 và 2010, ông Kim Hyun-tae đã từng làm huấn luyện viên thủ môn cho đội tuyển Hàn Quốc.

24 cầu thủ trẻ được ông Park triệu tập cho lần tập trung cuối cùng năm 2020

Tiền đạo trẻ Nguyễn Trần Việt Cường của Bình Dương được huấn luyện viên Park Hang-seo giao trọng trách cao cả. Đó là làm đội trưởng cho đội bóng. Hai đội phó là hậu vệ Nhâm Mạnh Dũng của Viettel. Và tiền vệ Nguyễn Văn Việt của Sông Lam Nghệ An.

HLV Park Hang-seo trao đổi với các cầu thủ trước buổi tập trên sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF chiều 18/12.
HLV Park Hang-seo trao đổi với các cầu thủ trước buổi tập trên sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF chiều 18/12.

Trong lần tập hợp đội quân lần này huấn luyện viên Park Hang-seo cho triệu tập 24 cầu thủ. Những cầu thủ này đều ở lứa trẻ, trong độ tuổi từ 18 đến 21 tuổi. Có thể nói, đây là lực lượng nòng cốt của ông Park Hang-seo. Lực lượng này được chuẩn bị để thi đấu tại SEA Games 31 trên sân nhà vào cuối năm 2021.

Huấn luyện viên Park Hang-seo dự định sẽ cho đội U22 Việt Nam đá với đội tuyển quốc gia Việt Nam

U22 Việt Nam không thể xuất ngoại tập huấn do tình hình của dịch Covid

Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành và càng có dấu hiệu gia tăng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vì lí do này mà đội bóng đá U22 Việt Nam không thể tập huấn tại nước ngoài. Và cũng không thể mời đội bóng nước ngoài đến Việt Nam đá giao hữu. Nhưng đội vẫn cần được luyện tập đẻ có sự chuẩn bị tốt. Do đó, huấn luyện viên Park Hang-seo dự định sẽ cho đội U22 Việt Nam đá với đội tuyển quốc gia Việt Nam. Các cầu thủ sẽ có đá làm hai lượt, lượt đi và lượt về. Hai trận đã giao hữu này sẽ diễn ra trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh ngày 23/12. Và trận còn lại sẽ được đá trên sân Việt Trì của Phú Thọ vào ngày 27/12.

Giá vé của hai trận đấu

Vé của hai trận đấu có giá lần lượt là 50.000, 100.000 và 150.000 đồng. Sau khi trừ đi chi phí phát hành vé. Toàn bộ số tiền thu được từ hai trận đấu này sẽ được dùng vào việc ủng hộ cho đồng bào miền Trung và Tây Nguyên mới gặp lũ lụt, thiên tai.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi các bản tin thể thao. Còn rất nhiều tin tức khác được cập nhật liên tục tại Yla. Mời các bạn đón xem!

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *